Trang chủ     Đăng ký     Đăng nhập    Trợ giúp    Liên hệ    Giới thiệu    Dịch vụ HeadHuntThông tin chi tiết về nhà tuyển dụng

Thông tin nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp
http://fast.com.vn/ - Hà Nội

Vui lòng ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN để có thể xem thông tin LIÊN HỆ chi tiết của nhà tuyển dụng này!Quy mô công ty (Số nhân viên): 100-499


Mô tả chi tiết về công ty:

Công ty CP Phần mềm Quản lý doanh nghiệp – FAST là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm kế toán – tài chính và giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP)
Được thành lập từ năm 1997, đến nay FAST đã phát triển thành một doanh nghiệp vững mạnh với đội ngũ hơn 350 cán bộ nhân viên, với 3 văn phòng tại tại 3 miền là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Sản phẩm của FAST đa dạng và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, bao gồm:
  • Nhóm các sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa-và-lớn, tiêu biểu là Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp - FAST Business Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp trên nền web - FAST Business Online; Phần mềm quản trị tài chính kế toán - FAST Financial; Phần mềm quản lý - Nhân sự FAST HRM; phần mềm Quản lý Khách hàng - FAST CRM v.v.
  •  Nhóm các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ-và-vừa, tiêu biểu là sản phẩm phần mềm kế toán truyền thống - FAST Accounting, và phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây - FAST Accounting Online.
Đến nay, FAST đã cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 12.000 khách hàng trong cả nước, trong đó có nhiều Tập đoàn lớn như Viglacera, Vinacomin, VinGroup, Truyền hình cable Việt Nam v.v.
Với những đóng góp của mình, FAST nhiều lần được trao tặng các danh hiệu, giải thưởng uy tín như Bằng khen của Chủ tịch nước, các giải thưởng Sao Khuê, cúp CNTT – TT Việt Nam, giải thưởng Top 5 doanh nghiệp phần mềm v.v.
Tiếp nối chặng đường 18 qua, Công ty Phần mềm FAST đang không ngừng nỗ lực phát triển, cung cấp những sản phẩm phần mềm chất lượng nhất cho cộng đồng, chung tay đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội ./.


Việc làm được đăng bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp
Kết quả: 0 việc làm
Số việc làm trên một trang:

Chưa có bài đăng đáp ứng các tiêu chí mà bạn chỉ định

Tiêu đề Nhà tuyển dụng Địa điểm làm việc Ngày đăng Hạn nộp hồ sơ

Chưa có bài đăng đáp ứng các tiêu chí mà bạn chỉ định


Trang chủ Tài khoản của tôi Tìm việc Tạo hồ sơ ứng tuyển Tìm ứng viên Đăng tin tuyển dụng Liên hệ Giới thiệu Bản đồ site