Trang chủ     Đăng ký     Đăng nhập    Trợ giúp    Liên hệ    Giới thiệu    Dịch vụ HeadHuntThông tin chi tiết về nhà tuyển dụng

Thông tin nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Việt Nhật sản xuất và thương mại
Hà Nội - Hà Nội

Vui lòng ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN để có thể xem thông tin LIÊN HỆ chi tiết của nhà tuyển dụng này!Quy mô công ty (Số nhân viên): 100-499


Mô tả chi tiết về công ty:

Hệ thống của chúng tôi có hai thành viên: 
     1. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Nhật được thành lập vào tháng 5 năm 2013. Nhà máy của chúng tôi nằm trong KCN Quang Minh. Ngành kinh doanh chính của Viet Nhật PTC là sản xuất tổng đài, thang cáp và khay cáp. 
Viet Nhat P & T có thiết bị và máy móc thiết bị tự động hóa, công nhân và kỹ sư lành nghề. Toàn bộ nhà máy được trang bị máy phát điện công suất dự phòng 100%. Do đó, công ty chúng tôi có khả năng sản xuất tốt và đảm bảo tiến độ giao hàng kịp thời trong mọi điều kiện. 
Công ty P & T vừa bước vào bảng điều khiển và thang cáp, thị trường cáp treo ở Việt Nam, Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường này. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để xây dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu thô và các công cụ trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đều trong chi tiết trước khi giao hàng cho khách hàng. 
2.  Công ty Cổ phần Việt Nhật  được thành lập bởi nhiều đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, HVAC, sản xuất và kiến ​​trúc. 


Lĩnh vực kinh doanh: 
Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện như trạm biến áp, hệ thống chiếu sáng, máy nạp chính, hệ thống báo cháy, hệ thống mạng LAN, hệ thống điện thoại vv .. 
Tư vấn, thiết kế, 
Cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ khí như: Hệ thống điều hòa không khí, Hệ thống thông gió, Hệ thống máy nén khí, Hệ thống nước, Hệ thống chữa cháy, Hệ thống nồi hơi, Kết cấu thép ..vv Hơn tất cả, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của công ty là do sự hỗ trợ vô giá của Tất cả khách hàng và đối tác của chúng tôi cùng với sự không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Việt Nhật. 
Chúng tôi tin rằng hành trình của công ty mới bắt đầu nên chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những 
cách tốt nhất để nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp. 


Việc làm được đăng bởi Công ty TNHH Việt Nhật sản xuất và thương mại
Kết quả: 4 việc làm
Số việc làm trên một trang:
Tiêu đề (Hiển thị ngắn gọn) Địa điểm làm việc Ngày đăng Down Hạn nộp hồ sơ
Nhân viên kinh doanh Công ty TNHH Việt Nhật sản xuất và thương mại Hà Nội - Hà Nội 17-08-2017 31-12-2017
- Nhận và phối hợp với các phòng ban trong công ty thực hiện các yêu cầu...
Nhân viên nhân sự Công ty TNHH Việt Nhật sản xuất và thương mại Hà Nội - Hà Nội 18-07-2017 15-08-2017
1. Quản lý công tác tuyển dụng công ty theo Thủ tục tuyển dụng: Nhận bản đăng...
Chỉ huy trưởng cơ điện Công ty TNHH Việt Nhật sản xuất và thương mại Hà Nội - Hà Nội 18-07-2017 15-08-2017
- Nắm thông tin về công trình và chuẩn bị các điều kiện/thủ tục trước khi thi...
Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Việt Nhật sản xuất và thương mại Hà Nội - Hà Nội 18-07-2017 31-12-1899
- Tuổi trên 30 - Tốt nghiệp các trường Đại học Ngoại thương, Ngoại ngữ, Kinh tế Quốc dân, Học...
 

Trang chủ Tài khoản của tôi Tìm việc Tạo hồ sơ ứng tuyển Tìm ứng viên Đăng tin tuyển dụng Liên hệ Giới thiệu Bản đồ site